Notice

Thông tin cơ bản

  • Mã sản phẩm: R15 Di
  • Quy cách: 500 x 400 x 600
  • Giá: 1,750,000 VND

Thông tin sản phẩm

Bình nóng lạnh Rossi R15DI

Bình nóng lạnh Rossi R15DI​ áp dụng công nghệ tráng men titanium cao cấp của Italia tuyệt đối chống bong tróc, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ và áp lực cao.
- Bình có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.
- Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm khi sử dụng.
Rossi R30DI​ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng trong các công trình lớn, nhà máy, khu công nghiệp… được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 9.2%.
Bình nóng lạnh Rossi R15DI​ với dung tích 15L đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong gia đình, kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm thêm hiện đại và sang trọng.

Thông tin bảo hành:

- Bảo hành 7 năm theo hóa đơn

- Bảo hành tại các Trung tâm bảo hành của Rossi trên toàn quốc

So sánh Bình tắm nóng lạnh Rossi R15-DI - 15 lít với
    Không có sản phẩm để so sánh

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem gần đây