Notice

Đến với thungraccaocap.vn, quý khách không những tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng mà còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Sau đây là chính sách giao hàng của chúng tôi Sau khi đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đến bộ phận giao hàng. Thời gian giao hàng dự kiến tại khu vực Hà Nội là trong vòng 24h không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng......

- Tại khu vực Hà Nội:

Giao hàng miễn phí tại tất cả các quận:

Miễn phí 

     Hai Bà Trưng    

Miễn phí

Ba Đình

Miễn phí

Hoàn Kiếm

Miễn phí

Tây Hồ

Miễn phí

Long Biên

Miễn phí

Cầu Giấy

Miễn phí

Đống Đa

Miễn phí

Hoàng Mai

Miễn phí

Thanh Xuân

Miễn phí

Hà Đông

Trường hợp áp dụng các chương trình khuyến mại hoawch có chiết khấu giảm giá so với bảng giá quy định thì Chi phí vận chuyển Quí khách hàng phải thanh toán thêm hoặc theo thỏa thuận khi mua hàng.

Đối với các quận, khu vực ngoại thành khác của Hà Nội

+ Kính mong quý khách hỗ trợ thêm cho chúng tôi tiền vận chuyển tùy theo địa điểm, tối thiểu 15.000đ phí ship trở lên, khi khách hàng mua chúng tôi sẽ thông báo cước phí vận chuyển đến tận nơi.

- Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Tại các khu vực Tỉnh 

+ Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 3-5 ngày hoặc lâu hơn tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này

+ Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

+ Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống giao hàng của ECOLIFE, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của ECOLIFE. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 04 62544900 của ECOLIFE để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

- Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

- Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của ECOLIFE mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

- Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của ECOLIFE. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.